Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

 

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU

 Ngành/nghề Công nghệ thực phẩm là nghề đào tạo chuyên về lĩnh vực bảo quản, sản xuất, chế biến thực phẩm (trình độ cao đẳng và trung cấp) với các công việc như:

- Vận hành thiết bị, duy trì, điều chỉnh các quá trình công nghệ chế biến trong dây chuyền sản xuất thực phẩm (rau quả, hạt cốc, thủy sản, súc sản, bánh kẹo...);

- Lấy mẫu, kiểm tra, đánh giá và kiểm soát chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm trong bảo quản, sản xuất thực phẩm

 

 

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

 Học sinh sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị các kiến thức lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tập trong các phòng thí nghiệm/ phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại cũng như tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn thông qua các đợt học tập, các chuyến đi trải nghiệm thực tế tại các nhà máy có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, học sinh sinh viên còn có cơ hội học tập, rèn luyện tay nghề tại các nước có nền công nghệ chế biến thực phẩm phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. để tăng cường kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

 

CƠ HỘI – VỊ TRÍ VIỆC LÀM

 Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Công nghệ thực phẩm, người học có thể đảm nhiệm được các vị trí việc làm sau: - Vận hành thiết bị, trực tiếp thực hiện các thao tác kỹ thuật trong chế biến thực phẩm, trong dây chuyền sản xuất tại các cơ sở chế biến, bảo quản thực phẩm gồm: bánh kẹo, thủy sản, súc sản, rau quả, hạt cốc,... - Lấy mẫu, phân tích, kiểm tra chất lượng thực phẩm tại các cơ sở chế biến, bảo quản thực phẩm; các cơ quan kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm; các trung tâm y tế dự phòng, cục, chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm, ... thuộc tỉnh, thành phố, quận, huyện. - Tự tạo việc làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm theo năng lực của bản thân.

 

 

 

 

 

 TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM 
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3 831 228; 0983.000.194 - Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 

 

 

Cùng chuyên mục