Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP - BƯỚC ĐỆM LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC, NGHỀ HỌC ĐÚNG ĐẮN, PHÙ HỢP CHO TƯƠNG LAI NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP - BƯỚC ĐỆM LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC, NGHỀ HỌC ĐÚNG ĐẮN, PHÙ HỢP CHO TƯƠNG LAI

☘Nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THCS có sự lựa chọn về trường học, nghề học đúng đắn, phù hợp cho tương lai. Chiều ngày 29/03/2024, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã đón đoàn học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và THCS Phan Bội Châu đến tham quan và tìm hiểu về mô hình đào tạo 9+ của trường với chương trình học nghề song song học văn hóa bậc THPT, là một trong những mô hình chọn nghề đang thu hút sự quan tâm của các em học sinh hiện nay

☘Đến với nhà trường, các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động sinh hoạt, học tập của các anh chị HSSV và được tư vấn nhiều thông tin hữu ích: Ngành nghề đào tạo trường, chương trình 9+ vừa học nghề, vừa được học văn hóa và tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Các em sẽ được liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học hoặc được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp...

☘ Các em còn được tham quan thực tế tại các giảng đường, những tiết học thực hành, thực nghề với những sản phẩm vừa hoàn thiện, vừa đẹp.. đã thực sự thu hút các em. Các em đã được đi tham quan hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành của nhà trường với nhiều trang thiết bị hiện đại, nhiều dây chuyền sản xuất khép kín giúp học sinh sinh viên được thực hành tay nghề như thực tế tại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp.

☘Hoạt động tham quan, trải nghiệm tại nhà trường sẽ giúp cho mỗi em học sinh tự đánh giá được về năng lực, sở trường, hứng thú liên quan đến nghề nghiệp, làm cơ sở để tự chọn cho mình ngành nghề phù hợp và rèn luyện phẩm chất và năng lực để thích ứng với nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh Ngày hội trải nghiệm ước mơ nghề nghiệp: